THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Phế liệu là gì và lợi ích của việc tái chế phế liệu trong cuộc sống chúng ta

- Phế liệu là gì?

Có bao giờ chúng ta thắc mắc các thuật ngữ như phế liệu, phế thải, chất thải …được hiểu là gì không? Từ điển tiếng Việt của Viện ngôn ngữ học định nghĩa “Phế liệu là vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến”. Định nghĩa này đã không đưa ra tiêu chí để phân biệt phế liệu với chất thải – Chất thải là “rác và các vật bỏ đi sau một quá trình sử dụng”. Phế liệu theo cách hiểu này là một dạng chất thải và không mang lại giá trị gì.

 

Dưới góc độ ngữ nghĩa, phế liệu được hiểu là những nguyên vật liệu bị bỏ đi, không dùng đến nữa sau quá trình sử dụng. Theo cách hiểu này, phế liệu chỉ phát sinh trong quá trình sản xuất con người .Phế liệu hay còn gọi là ve chai (bắt nguồn từ cách đọc tiếng Trung   /Fèi chái), vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng được thu hồi dùng làm nguyên liệu sản xuất.

-Phế liệu và chất thải khác nhau như thế nào?

Phế liệu và chất thải đều là những vật chất hữu hình được sinh ra trong quá trình sản xuất, sinh hoạt. Nhưng khác ở chỗ vật chất khi trở thành phế liệu thì có thể thu mua để sử dụng cho mục đích khác hoặc tái chế sử dụng lại. Còn chất thải là vật chất không còn giá trị sử dụng nữa và có thể gây nguy hại cho con người và sức khỏe.

-Lợi ích của việc tái chế phế liệu

Theo một nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) đã chỉ ra rằng nếu sử dụng phế liệu tái chế thay cho quặng sắt được khai thác sẽ mang lại:

Tiết kiệm 75% năng lượng
Tiết kiệm 90% các nguyên vật liệu (raw materials) được sử dụng
Tiết kiệm 75% năng lượng
Tiết kiệm 90% các nguyên vật liệu (raw materials) được sử dụng
Giảm 86% ô nhiễm không khí
Giảm 40% việc sử dụng nước
Giảm 76% ô nhiễm nước
Giảm 97% chất thải mỏ quặng (mining wastes)

Trên đây chỉ mới đưa ra lợi ích từ việc tái chế phế liệu sắt, ngoài ra còn rất nhiều phế liệu khác: phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu nhựa, phế liệu kẽm, phế liệu hợp kim khác, … Từ đó cho thấy rất nhiều lợi ích từ việc tái chế phế liệu trong cuộc sống của con người.

 

 

 

Thực trạng và giải pháp tối ưu trong việc thu mua phế liệu của chúng tôi

-Thực trạng

Với sự phát triển ngày càng hiện đại hóa xã hội, kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế công nghiệp xây dựng, sản xuất, dân dụng từ các công trình lớn, nhà ở, công ty mọc lên như nấm trên địa bàn các tỉnh thành trong cả nước cho đến các vật dụng phục vụ sinh hoạt trong các gia đình sử dụng rất nhiều nguồn nguyên liệu trong sản xuất, song song với đó là lượng phế liệu được thải ra hoặc được loại bỏ từ các quá trình này cũng không hề ít. Bên cạnh đó chúng ta thấy ngành thu mua tái chế phế liệu nước ta cũng chưa thực sự phát triển, chưa đáp ứng hết những yêu cầu thực sự cho ngành công nghiệp tái chế xuất khẩu. Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần thu mua, thanh lý những phế liệu này nên rất cần phải có những công ty, cơ sở thu mua phế liệu với nhiều hình thức đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng, với quy trình chất lượng tốt nhất.

-Giải pháp của chúng tôi

Hiện nay, các dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng phổ biến, con người không cần vứt đồ một cách bừa bãi, dễ dàng dọn dẹp được nhà cửa, nhà kho sạch sẽ, bảo vệ môi trường, tránh lãng phí tài nguyên và đồng thời còn thu được một khoản kha khá cho mình. Chính vì vậy nên dịch vụ thu mua phế liệu ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề băn khoăn từ trước đến nay mà mình chưa giải quyết được. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và những vấn đề liên quan đến công tác thu mua phế liệu, chúng tôi – đội ngũ chuyên thu mua phế liệu giá cao, hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhiều năm với quy trình chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp thu mua phế liệu tối ưu nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% khi làm việc với chúng tôi - đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc. Phương châm mua phế liệu của chúng tôi: “Nhiệt tình - Vui vẻ - Chính xác - Nhanh chóng - Vệ sinh sạch sẽ - Giá cả tốt nhất”

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao bao gồm: Thu mua phế liệu sắt, Thu mua phế liệu đồng, Thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu nhựa, Thu mua phế liệu inox, Thu mua phế liệu hợp kim, Thu mua phế liệu giấy các loại, Thu mua phế liệu nhà xưởng (kho), Thu mua phế liệu văn phòng, Thu mua phế liệu công trình, nhà kho, nhà dân…

 

 

 

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo:

Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất cho từng phân loại.
Uy tín: phế liệu được cân đo đong đếm đầy đủ, chính xác nhất.
Số lượng: thu mua với mọi số lượng từ nhiều đến ít.
Không ngại đi xa, kiểm tra hàng nhanh chóng, thanh toán tiền mặt đầy đủ ngay tại chỗ.
Đội ngũ bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp đảm bảo vệ sinh, gọn gàng, sạch sẽ.
Thông tin nhanh, luôn có đội ngũ trực tuyến chăm sóc khách hàng.
Có quy trình xử lý, phân loại phế liệu chất lượng đảm bảo theo yêu cầu quy định Bảo vệ Môi trường.

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Tin Khác